BẠN ĐANG LO LẮNG VIÊM NHIỄM ÂM ĐẠO CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỤ THAI VÀ THAI NHI KHÔNG?

Viêm âm đạo ảnh hưởng đến thụ thai là điều rất dễ xảy ra nhất là khi bệnh viêm nhiễm ở dạng nặng. Thậm chí khi bạn đã mang thai thì bệnh lý này có thể ảnh hưởng đến thai nhi. Cụ thể vấn đề này như thế nào sẽ được trình bày chi tiết trong nội dung dưới đây. Mời chị em cùng tham khảo để có giải pháp bảo vệ sức khỏe sinh sản tốt nhất.

BẠN ĐANG LO LẮNG VIÊM NHIỄM ÂM ĐẠO CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỤ THAI VÀ THAI NHI KHÔNG?
BẠN ĐANG LO LẮNG VIÊM NHIỄM ÂM ĐẠO CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỤ THAI VÀ THAI NHI KHÔNG?

Thực tế, có rất nhiều chị em gặp phải tình trạng khó thụ thai, hiếm muộn khi mắc bệnh viêm nhiễm âm đạo. Điều này khiến các chị em đặt ra câu hỏi có phải viêm âm đạo ảnh hưởng đến thụ thai hay không? Lo lắng này rất chính đáng vì những biến chứng của viêm âm đạo có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ thai thậm chí là nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn.

1. Viêm âm đạo ảnh hưởng đến thụ thai không?

Chị em thân mến! Viêm âm đạo là tình trạng viêm nhiễm xảy ra tại âm đạo nữ giới do các tác nhân vi khuẩn, nấm, trùng roi… xâm nhập và gây bệnh. Các tác nhân này xuất phát từ thói quen sinh hoạt không khoa học, rối loạn nội tiết, vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn…

BẠN ĐANG LO LẮNG VIÊM NHIỄM ÂM ĐẠO CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỤ THAI VÀ THAI NHI KHÔNG?
Viêm âm đạo

Vì âm đạo là một bộ phận trong cơ quan sinh dục dưới của nữ giới nên khi viêm nhiễm xuất hiện tại đây sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Một trong những ảnh hưởng thường gặp nhất là khó thụ thai. Cụ thể:

 • Viêm âm đạo cản trở việc thụ tinh

Triệu chứng viêm âm đạo ra nhiều khí hư bất thường cản trở việc tinh trùng di chuyển vào gặp trứng. Việc tinh trùng bị cản lại không gặp được trứng ảnh hưởng đến quá trình thụ thai hoặc không thể xảy ra thụ thai. Vì vậy, viêm nhiễm âm đạo gây ảnh hưởng đến thụ thai là điều dễ hiểu.

BẠN ĐANG LO LẮNG VIÊM NHIỄM ÂM ĐẠO CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỤ THAI VÀ THAI NHI KHÔNG?
Viêm âm đạo cản trở việc thụ tinh
 • Viêm âm đạo ảnh hưởng đến thụ thai do làm suy yếu tinh trùng

Viêm đạo có ảnh hưởng đến việc thụ thai do vi khuẩn khuẩn và mầm bệnh gây viêm nhiễm âm đạo có trong khí hư có thể tấn công làm suy yếu hoặc tiêu diệt tinh trùng dẫn đến khó thụ thai. Đồng thời, viêm âm đạo có thể lây lan mầm bệnh sang bạn tình gây ra các bệnh nam khoa (viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn) ảnh hưởng đến khả năng thụ thai.

 • Bị viêm âm đạo có thai được không khi làm suy giảm ham muốn?

Viêm âm đạo ảnh hưởng đến thụ thai khi các triệu chứng đau rát trong quan hệ tình dục, mùi hôi tại vùng kín khiến chị em sợ hãi giao hợp, làm giảm ham muốn ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục. Tình trạng này ảnh hưởng đến việc thụ thai.

BẠN ĐANG LO LẮNG VIÊM NHIỄM ÂM ĐẠO CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỤ THAI VÀ THAI NHI KHÔNG?
Bị viêm âm đạo có thai được không khi làm suy giảm ham muốn?
 • Lây lan viêm nhiễm cơ quan sinh sản

Khi viêm âm đạo nặng lây lan ngược dòng vào sâu bên trong cơ quan sinh sản gây viêm âm đạo kết hợp viêm cổ tử cung, viêm tử cung, viêm phần phụ, viêm vùng chậu. Những ảnh hưởng của viêm âm đạo chưa dừng lại ở đó. Viêm nhiễm nặng không những ảnh hưởng đến khả năng thụ thai mà còn gây vô sinh, hiếm muộn.

BẠN ĐANG LO LẮNG VIÊM NHIỄM ÂM ĐẠO CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỤ THAI VÀ THAI NHI KHÔNG?
Lây lan viêm nhiễm cơ quan sinh sản

Như vậy, viêm âm đạo ảnh hưởng đến khả năng thụ thai là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Thực tế nhiều chị em mắc viêm nhiễm tại âm đạo gặp phải tình trạng khó thụ thai mặc dù kết hôn đã lâu. Trường hợp chị em mang thai khi mắc viêm âm đạo cũng gây ra những ảnh hưởng đến thai nhi.

2. Viêm âm đạo ảnh hưởng gì đến thai nhi?

Chị em mang thai khi mắc viêm âm đạo có thể khiến bệnh nặng hơn và gây ra các biến chứng nguy hiểm cho thai nhi như:

 •  Sinh non, sảy thai

Viêm nhiễm tại âm đạo nặng có thể lây lan viêm nhiễm dẫn tới nhiễm trùng màng ối, nhiễm độc thai nhi, ảnh hưởng đến chức năng tử cung và cổ tử cung dẫn đến sảy thai, sinh non.

 • Lây lan mầm bệnh sang con

Bên cạnh viêm âm đạo ảnh hưởng đến thụ thai, mầm bệnh viêm nhiễm có thể lây lan sang trẻ trong quá trình sinh thường gây ra các bệnh về mắt, đường hô hấp, da liễu ở trẻ.

 • Ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ

Viêm âm đạo khiến cơ thể mẹ mệt mỏi, suy nhược, lo lắng ảnh hưởng đến sự phát triển của con. Có rất nhiều trẻ sinh ra bị còi xương, suy dinh dưỡng, nhẹ cân, chậm phát triển do mẹ mắc bệnh viêm âm đạo trong quá trình mang thai.

Như vậy, không những viêm âm đạo ảnh hưởng đến thụ thai mà còn gây biến chứng vô sinh, biến chứng thai nhi nguy hiểm. Theo các bác sĩ chuyên khoa, khi gặp các biểu hiện viêm âm đạo chị em nên đi thăm khám và chữa trị ngay để bảo vệ thiên chức là mẹ của bản thân. Đồng thời, bạn nên chủ động điều trị dứt điểm bệnh viêm âm đạo trước khi mang thai để tránh những biến chứng thai nhi nguy hiểm.

BẠN ĐANG LO LẮNG VIÊM NHIỄM ÂM ĐẠO CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỤ THAI VÀ THAI NHI KHÔNG?
Cần đến bệnh viện để được thăm khám

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp chị em nhận thấy mức độ nguy hiểm của bệnh và chủ động điều trị bệnh sớm để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản.

3. Thuốc Ngâm Phụ Khoa Đông Y Gia Truyền Nam Hoàng

Thuốc ngâm phụ khoa Đông y gia truyền Nam Hoàng kháng khuẩn, diệt nấm, trị ngứa vùng kín, khí hư bất thường, đau rát âm đạo, làm sạch vùng kín loại bỏ mùi hiệu quả. Ngoài ra thuốc ngâm phụ khoa Nam Hoàng cân bằng PH trong âm đạo, hỗ trợ làm hồng se khít âm đạo. Đặc biệt dùng được cho bà bầu và bà mẹ sau sinh.

Thuốc ngâm phụ khoa Đông y gia truyền Nam Hoàng kháng khuẩn, diệt nấm, trị ngứa vùng kín

Thuốc ngâm phụ khoa Đông y gia truyền Nam Hoàng kháng khuẩn, diệt nấm, trị ngứa vùng kín

Thuốc ngâm phụ khoa Đông y gia truyền Nam Hoàng có tốt không ?

Thuốc trị viêm phụ khoa Nam Hoàng dưới dạng xông ngâm vùng kín là bài thuốc gia truyền nhiều đời do các lương y Đông y bào chế, thuốc có nguồn gốc dược thảo tự nhiên nên rất lành tính.

Thuốc ngầm phụ khoa thường có dạng bột được bào chế theo liều lượng nhất định nên khá thuận tiện cho người bệnh sử dụng. Các dược liệu quý có trong thuốc bột ngâm phụ khoa hầu hết phát huy tác dụng tiêu diệt và loại bỏ mầm bệnh gây viêm ngứa âm đạo ở nữ giới.

Thuốc xông ngâm phụ khoa Nam Hoàng được bào chế từ thảo dược lành tính nên không có tác dụng phụ, bệnh nhân sẽ khỏi sau hoàn toàn khi dùng thuốc và dùng dự phòng sau các kỳ kinh nguyệt

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên điều trị về bệnh phụ khoa bằng thảo mộc, phương pháp bào chế cẩn thận tỷ mỹ từ việc lựa chọn dược liệu đến việc phơi, sấy… đây là 1 quá trình rất kỳ công. Kế đến là sự pha trộn giữa các dược liệu sao cho tỷ lệ hài hòa… Tất cả những điều đó tạo nên 1 phương thuốc bí truyền của gia tộc mà chỉ có người được truyền mới nắm bắt được

Thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có dấu mộc đỏ của nhà thuốc tránh trường hợp giả mạo, thuốc đã qua kiểm nghiệm tại Cục Kiểm nghiệm đo lường nên các mẹ yên tâm sử dụng.

6 Ưu điểm nổi bật của thuốc xông ngâm phụ khoa Đông y gia truyền Nam Hoàng

 • Thuốc không gây phản ứng dị ứng hay kháng kháng sinh.
 • Không gây tác dụng phụ đối với thận hoặc gan
 • Không gây đau rát hoặc để lại bất kỳ di chứng nào
 • Giúp cân bằng pH trong âm đạo, tăng sức đề kháng bảo vệ niêm mạc vùng kín và hạn chế bệnh tái phát lại.
 • Giúp phòng tránh ung thư cổ tử cung, viêm lộ tuyến tử cung và các biến chứng của bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
 • Làm lành phục hồi các tổn thương của  lộ tuyến tử cung, làm hồng se khít âm đạo và chức năng tiết dịch nhờn bình thường.

Thành phần của thuốc ngâm phụ khoa Đông y gia truyền Nam Hoàng

Thuốc ngâm xông phụ khoa Nam Hoàng được bào chế từ các thành phần Kim ngân hoa, Hoàng bá, Kính giới tuệ, uy linh tiên,… và một số thảo dược gia truyền

Công dụng của thuốc ngâm phụ khoa Đông y gia truyền Nam Hoàng

– Thuốc ngâm phụ khoa Nam Hoàng điều trị hầu hết các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

– Thuốc giúp kháng khuẩn, diệt các loại nấm, trùng roi (Trichomanas)

– Trị ngứa vùng kín, khí hư bất thường, đau rát âm đạo

– Làm sạch vùng kín loại bỏ mùi hôi hiệu quả

– Cân bằng pH trong âm đạo, hỗ trợ làm hồng se khít âm đạo

Thuốc xông ngâm phụ khoa Đông y gia truyền Nam Hoàng hỗ trợ làm se khít âm đạo cho mẹ sau sinh

Thuốc xông ngâm phụ khoa Đông y gia truyền Nam Hoàng hỗ trợ làm se khít âm đạo cho mẹ sau sinh

Các trường hợp nên dùng thuốc xông ngâm phụ khoa Đông y gia truyền Nam Hoàng

– Ngứa vùng kín, đi tiểu đau buốt, khí hư bất thường

– Vùng kín có mùi hôi, tiết dịch màu trắng, màu xanh

– Bị huyết trắng kéo dài

– Bà bầu thường hay tiết dịch nhờn trong quá trình mang thai nên dễ viêm nhiễm phụ khoa gây ngứa rát vùng kín

– Phụ nữ sau khi sinh nên xông ngâm cửa mình ngay để bảo vệ và làm sạch vùng kín; khép lại âm đạo, khô thoáng, làm hồng se khít, cân bằng độ pH chống khô hạn sau sinh; ngừa các bệnh viêm phụ khoa do nấm và vi trùng roi gây ra.

Lưu ý: trường hợp bị viêm nhiễm phụ khoa nặng tái đi tái lại nhiều lần thì phải điều trị bằng Thuốc chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa Mộc Hương

Xem chi tiết: tại đây

Xem thêm :

THÔNG TIN LIÊN HỆCÁCH CHỮA VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA TẠI NHÀ | AN TOÀN SỨC KHỎE

BẠN ĐANG LO LẮNG VIÊM NHIỄM ÂM ĐẠO CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỤ THAI VÀ THAI NHI KHÔNG?

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here