0938.264.300

  • 415/16 Trường Chinh Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM
  • 0969.336.702 - 0938.264.300

Xem tất cả 0 kết quả

Thuốc trị đau răng tận gốc – Chữa Dứt Điểm Sau 1 Liệu Trình‎

Các nguyên nhân răng miệng thường gặp gây đau răng bao gồm sâu răng, áp xe răng, bệnh nướu răng, kích thích chân răng, viêm chân răng hội chứng răng nứt.. và  một số bệnh liên quan khác.

Thuốc trị đau răng được phát triển thành công trong những năm gần đây, sản phẩm được các bác sĩ chuyên ngành đánh giá là rất hiệu quả trọng việc chữa khỏi các nguyên nhân gây đau răng liên quan đến nướu răng, Sâu răng, nha chu và một số bệnh trong khoang miệng. Ngay sau khi đạt đủ các chứng chỉ y tế, sản phẩm đưa đến các trung tâm y tế để chữa cho người bệnh.

Nguyên nhân hàng đầu của đau nhức răng có thể kể đến là các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm tủy, viêm lợi,… Thông thường, đau nhức răng do những nguyên nhân này còn kèm theo các biểu hiện như hơi thở có mùi hôi, nướu sưng đỏ, có mủ rỉ ra, hoặc chảy máu chân răng…

Cơn đau chỉ có thể thuyên giảm nếu được hỗ trợ điều trị bằng các biện pháp nha khoa.

Thuốc Trị Nhức Răng Thảo Dược Nam Hoàng là bài thuốc gia truyền 5 đời và được lưu truyền tới ngày nay. Với các thành phần dược Binh lang, Bạch chỉ, Tế tân phối chế với thảo dược gia truyền tạo thành thuốc trị đau răng hiệu quả ngay sau khi sử dụng.

Sâu răng là nguyên nhân thông thường nhất gây đau răng là sâu răng. Các xoang sâu là các lỗ ở 2 lớp ngoài cùng nhất của răng gọi là men và ngà. Men răng là bề mặt cứng trắng ở ngoài nhất và ngà là lớp màu vàng nằm dưới lớp men. Cả 2 lớp có chức năng bảo vệ mô răng, bảo vệ tủy răng bên trong, là nơi có các mạch máu và thần kinh.

Thuốc trị sâu răng được bào chế 100% thảo dược quý từ thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn nguyên liệu sạch GAP – WHO.

Bệnh nhân giảm đau răng ngay khi dùng thuốc; trong thời gian 24h sẽ không còn nhức răng, dùng thuốc 2-4 tuần sẽ chữa khỏi bệnh sâu răng mà không cần phải nhổ răng.

Thuốc trị nhức răng Nam Hoàng rất dễ sử dụng và còn tiết kiệm 1 chai thuốc sử dụng cho cả gia đình trong thời gian dài.

Thuốc trị đau nhức răng cho bà bầu rất hiệu quả mà an toàn tuyệt đối không ảnh hưởng đến thai nhi.

Cam kết không tác dụng phụ, thuốc đã qua kiểm định của Bộ Y Tế về chất lượng cũng như thành phần an toàn cho sức khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ